Những mẫu cầu thang “yêu” ngay cho người thích đơn giản

Những mẫu cầu thang “yêu” ngay cho người thích đơn giản

Cầu thang cầu kì bao nhiêu thì sẽ phô trương và chiếm diện tích của ngôi nhà bấy nhiêu. Đối với những người thích sự đơn giản thì sẽ chọn kiểu cầu thang thế nào? Cùng cầu thang 24h tìm hiểu bài viết này nhé.

Từ lâu rồi, cầu thang thường được định nghĩa là nơi có công dụng giúp cho việc đi lại dễ dàng, không những vậy cầu thang là phần thiết kế được coi là lung linh của ngôi nhà nếu bạn chọn đúng thiết kế. Cùng tham khảo một số mẫu cầu thang dưới đây:

Cầu thang được thiết kế với mặt bậc gỗ cộng thêm lan can bằng dây thép thanh mảnh cũng là một item được khá nhiều người lựa chọn bởi sự thanh thoát đến mê hoặc. Cầu thang này thường được bố trí thêm đèn để trở nên lung linh hơn.


                           cau-thang-go-cap-treo-1

Với những ai yêu thích cầu thang kínhlan can cầu thang kính thì chắc chắn không rời mắt được khi nhìn thiết kế này. Cầu thang kính thược được sử dụng trong nhà phố hay biệt thự mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng.


                                            10maucauthangdepchogaclung12

Cầu thang không tay vịn thì sao? Dạo gần đây nó nổi lên như một hiện tượng, dù nhiều người cho rằng, không có tay vịn thì nó không thể phô diễn hết vẻ đẹp của mình được. Nhưng không, khi nhìn vào mấy mẫu cầu thang bên dưới đây, bạn vẫn thấy rằng dù không có tay vịn nhưng vẫn đầy ma mị và sức hút khi nhìn. Nhưng, cũng có những nhược điểm cho cầu thang không tay vịn. Đối với những nhà có trẻ nhỏ thì cầu thang 24h khuyến cáo không nên sử dụng loại cầu thang này.


                                cangthanggokinh1

chất liệu khác hiện đại hơn.

                                 cauthangdep11234

Cầu thang không tay vịn trong kiểu dáng khác từ chất liệu sắt.


                              cacmaucauthangdepchonhungaiyeusudongiannhadepso9123


Hay với cầu thang sắt kết hợp với tay vịn gỗ cũng vô cùng tinh tế khi kết hợp với nhau. Đối với những gia đình hạn hẹp về tài chính thì nên chọn thiết kế như vậy, rẻ, bền mà lại đẹp.


                              cauthangsat123456789

Đối với những người thích sự mềm mại thì cầu thang xoắn ốc là một sự lựa chọn khá nhiều.


                                 cauthanggochobietthu123

Nếu đang lưa chọn đơn vị thi công, tư vấn và thiết kế cửa gỗ liên hệ ngay cầu thang 24h để nhận báo giá tốt nhất nhé.

CAUTHANG24H.COM

 Điện thoại: 0912.791.004

 

Email: phungquynhsd@gmail.com